THƯ NGỎ

Kính chào quý Khách hàng và Quý đối tác! Công ty Du lịch Đại Cồ Việt  xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công.

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế thị trường và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn Quý khách đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc, miệt mài,  căng thẳng ngày đêm. Do đó, một vài kì nghỉ kịp thời cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng, đặc biệt là tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ để cuộc sống hấp dẫn hơn, thú vị hơn, phong phú hơn là vô cùng cần thiết với mỗi chúng ta. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Hiểu được mong muốn đó của Quý khách Du lịch Đại Cồ Việt đã xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành phục vụ quý khách khám phá những vùng đất mới lạ, tận hưởng những giây phút tuyệt vời thư giãn bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Du lịch Đại Cồ Việt với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động sẽ đem lại cho quý khách những chuyến du lịch tuyệt vời, ấn tượng.

Với phương châm “Niềm vui, sự hài lòng của quý khách là thành công của Du lịch Đại Cồ Việt”, đội ngũ quản lý, nhân viên, hướng dẫn viên  công ty không ngừng đầu tư, phát triển dịch vụ, luôn chú trọng về  chất lượng và phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp .

 

 

Công ty Du lịch Đại Cồ Việt cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho Quý khách qua các chương trình du lịch như sau:

1. Các chương trình du lịch tham quan, về nguồn, khám phá: sẽ mang đến cho Quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước. Những chân trời mới, bao điều mới lạ sẽ mở ra theo từng bước chân của bạn.

2. Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động … sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

3. Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding gắn kết những trái tim: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần và sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, đội ngũ nhân viên hướng dẫn viên thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, chúng tôi mong muốn mãi là người bạn đem lại cho quý khách những chuyến đi tốt nhất , tận hưởng những phút giây trọn vẹn ý nghĩa nhất bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Hy vọng sẽ được cùng đồng hành, cùng khám phá với Quý Khách những điều tuyệt vời nhất.

Kính chúc Quý Khách cùng gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!